Results 1 to 5 of 5

Thread: Cách nấu thịt bò mau nhừ

  1. #1
    Join Date
    Oct 18th 2007
    Posts
    48,263
    Post Thanks / Like
    Rep Power
    3646

    Default Cách nấu thịt bò mau nhừ

    Cách nấu thịt bò mau nhừ




    Trong các loại thịt, thịt bò là khó nấu mềm nhất. Hãy thử một số phương pháp sau đây để có một món thịt bò ngon lành.


    - Cho rượu hoặc dấm vào thịt bò, ướp 15 phút, sau đó rửa sách. Dấm và rượu có thể làm cho thịt bò mềm.

    - Cho một chút vỏ đu đủ non vào nồi thịt bò rồi nấu lên.

    - Cho bã chè khô vào một túi vải nhỏ, sau đó cho vào nồi thịt để nấu.

    - Có thể xoa bột cải khô lên thịt bò, để qua đêm cho ngấm, sau đó rửa sạch rồi nấu.



    Theo Phụ nữ TPHCM

  2. #2
    Join Date
    Jul 7th 2006
    Posts
    3,821
    Post Thanks / Like
    Rep Power
    179

    Default

    Chị,
    theo em,bỏ vào thịt muốn nấu khoảng 100 gr.đu đủ,thịt gì cũng rất mau mềm .

  3. #3
    Join Date
    Aug 2nd 2009
    Posts
    6
    Post Thanks / Like
    Rep Power
    0

    Default

    Cám ơn đã chia sẻ kinh nghiệm

  4. #4
    vutuan12 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên chính thức
    Join Date
    Apr 23rd 2008
    Posts
    1,751
    Post Thanks / Like
    Rep Power
    22

    Default

    Nếu như nấu môt nồi phở bò . mà có mùi vị đu đủ thi chác là không hơp khẩu . hihih hai vi nữ lưu thì nghĩ thế nào ..

  5. #5
    Join Date
    Oct 18th 2007
    Posts
    48,263
    Post Thanks / Like
    Rep Power
    3646

    Default

    Quote Originally Posted by vutuan12 View Post
    Nếu như nấu môt nồi phở bò . mà có mùi vị đu đủ thi chác là không hơp khẩu . hihih hai vi nữ lưu thì nghĩ thế nào ..
    Dùng cách này hay nhất :

    Cho rượu hoặc dấm vào thịt bò, ướp 15 phút, sau đó rửa sạch. Dấm và rượu có thể làm cho thịt bò mềm.

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •